มุ้งลวดจีบ นิรภัยคืออะไร? เรามีคำตอบมาให้

มุ้งลวดจีบ นิรภัยจะเป็นมุ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการทำลายไม่ว่าจะเป็นจากมีดหรือของมีคมต่าง ๆ แต่ก็ยังได้มีการออกแบบโดยมีการพับผ้ามุ้ง ออกมาให้มีขนาดเท่าๆ กัน เพื่อที่จะทำให้การใช้งาน สามารถที่จะเก็บเอาไว้ได้อย่างง่ายดาย ภายในกล่องอลูมิเนียม ซึ่งด้านในของผ้ามุ้งนั้น เมื่อทำการใช้งานก็จะสังเกตเห็นเชือกที่ใช้ในการยึดผ้ามุ้งให้เกิดความแข็งแรง และมีความทนทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้มีการออกแบบมาให้มีความสวยงาม เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เป็นมุ้งที่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็น มุ้งจีบบานเลื่อน หรือหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ โดยอาจจะมีความกว้างขนาดประมาณ 5-6 เมตร และมีความสูงประมาณ 3-4 เมตร สร้างสรรค์ให้มีความทันสมัย สำหรับการใช้งานที่สามารถดึงกล่องโดยใช้มือจับเพียงเบาๆ เท่านั้น ก็จะพับเก็บเข้าไปอยู่ในกล่อง และดึงออกมาได้อย่างนุ่มนวล เพื่อที่จะทำให้บ้านของคุณนั้นมีความสวยงาม ได้อย่างมีสไตล์ ในรูปแบบที่คุณต้องการ พร้อมกับปกป้องคุณจากแมลงต่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านอย่างสบายใจ โดยที่ไม่มีอะไรมารบกวน

รูปแบบของมุ้งลวดจีบ ที่ได้ออกแบบมาให้ สามารถเลือกได้ตามสไตล์คุณ

มุ้งลวดจีบ นั้นได้มีการออกแบบมาให้ทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน เพื่อที่จะทำให้สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ ตามสไตล์ ของการออกแบบภายในบ้านของคุณ ได้อย่างลงตัว ดังต่อไปนี้

  1. มุ้งลวดแบบธรรมดา จะเป็นมุ้ง ที่ได้มีการออกแบบด้วยจีบเข้าด้วยกัน เหมาะกับการติดหน้าต่าง ที่มีขนาดความกว้างประมาณด้านละ 2.0 เซนติเมตร กรอบด้านบนและด้านล่างจะมีความกว้าง 2.3 เซนติเมตร ซึ่งมีการผลิตออกมาในรูปแบบของบานคู่ หรือบานเดียว ทางเราก็สามารถทำได้โดยขึ้นอยู่กับการออกแบบของบานหน้าต่างหน้างาน และตามที่ผู้ใช้งานต้องการ
  2. มุ้งจีบรางเตี้ย เป็นมุ้งที่สร้างขึ้นมาในลักษณะพับจีบ หรือจะใช้กับประตูที่มีขนาดความกว้างด้านละ 2.0 เซนติเมตร และมีขอบด้านบนที่มีความกว้างประมาณ 2.3 เซนติเมตร ขอบด้านล่างจะมีความสูง 1.2 เซนติเมตร ซึ่งได้มีการผลิตออกมาสามารถ ใช้งานในรูปแบบบานคู่ หรือบานเดียว ขึ้นอยู่กับลักษณะของหน้างาน
  3. มุ้งจีบแบบเก็บราง เป็นมุ้งลวดที่สามารถพับจีบได้ โดยจะเป็นการใช้งานกับประตู โดยมีรางด้านล่าง ที่สามารถพับเก็บได้ เมื่อไม่ต้องการใช้งานบอกได้เลยว่าเป็นประเภทที่สร้างความสะดวกสบาย ในการใช้งานเป็นพิเศษ มุ้งลวดประเภทนี้จะไม่มีรางด้านล่าง แต่จะได้มีการสร้างแผ่นลับหลังด้านล่าง ที่สูงประมาณ 1 มิลลิเมตร ด้วยถ้าหากทำการติดตั้งก็จะสูงขึ้นประมาณราว 3 มิลลิเมตร

วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นผ้าของ มุ้งลวดจีบ คืออะไร?

ทราบหรือไม่ว่า ผ้าของมุ้งลวดจีบนั้น ได้มีการผลิตขึ้นมาโดยการใช้เส้นใย ที่มีการผลิตมาจากเครื่องจักร โดยจะมีรอยพับ ที่มีขนาดเท่ากัน พร้อมกับเรียงตัวกันมาอย่างสวยงาม โดยแต่ละจีบก็จะมีขนาดประมาณ 1.5 เซนติเมตร และสามารถที่จะคงรูปอยู่ได้เป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนเส้นใย ที่นำมาทำมุ้งจีบ ที่สามารถม้วนเก็บได้ จะเป็นเส้นใย ชนิดพอลิโพรพิลีน หรือพอลิเมอร์ ที่จะอยู่ในกลุ่ม PP ด้วยคุณสมบัตินั้นจะเป็นพลาสติก ที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อนมากเป็นพิเศษ คงรูปอยู่ได้ และมีความเหนียว สีใส ทนแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และยังไม่พอยังเป็นพอลิเมอร์ชนิดที่ทนต่อปฏิกิริยาทางเคมีได้อีกด้วย โดยสามารถนำมารีไซเคิลได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นวัดสดุที่ดีอย่างแน่นอน คุณจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน

ลักษณะของกรอบ ที่สร้างมาจากอลูมิเนียม คุณภาพยอดเยี่ยม

กรอบของมุ้งกันยุง ได้มีการผลิตมาจากอลูมิเนียมชั้นดี จะมีขนาดความหนาโดยประมาณอยู่ที่ 1.2 มิลลิเมตร โครงสร้างของการผลิต สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพอยู่ในระดับเกรด A มีความสวยงาม ทนทานมากเป็นพิเศษ ผ่านกระบวนการอบสี ที่เป็นกระบวนการในการให้ความร้อนที่สูงมากถึง 180 องศา สีจึงจะไม่ลอก และไม่เกิดสนิมอย่างแน่นอน โดยมีให้เลือกกันทั้งหมด 6 สี ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีขาว สีน้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม สีอลูมิเนียม สีเทาซาฮาร่า แต่ถ้าหากผู้ใช้งานต้องการให้เป็นสีอื่น ก็สามารถที่จะสั่งทำเป็นพิเศษได้ แต่จะต้องมีราคาที่สูงมากกว่าสีที่มีตามท้องตลาด  ทางเราพร้อมที่จะออกแบบ ตรงตามความต้องการของคุณ ได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าในปัจจุบันนั้น ราคาการขาย มีราคาที่ไม่สูงมากนัก สามารถที่จะจับต้อง และเลือกเข้ามาตกแต่งบ้านได้อย่างง่ายดาย

ข้อดีของการใช้งาน มุ้งลวดจีบ มีอะไรบ้าง?

  • การติดตั้งมุ้งลวดจีบนั้น สามารถที่จะเลือกได้ให้เหมาะสมกับหน้างานได้เกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวงกบไม้ วงกบอลูมิเนียม รวมไปถึงวงกบ upvc และวงกบเหล็ก สามารถที่จะติดตั้งได้ อย่างแน่นอน
  • สามารถที่จะทำการติดตั้งกับหน้างานที่มีขนาดความกว้างใหญ่มากๆ ซึ่งเปรียบเทียบกับมุ้งบานเลื่อน โดยทั่วไป ทีจะไม่สามารถทำได้
  • ตอบโจทย์ในทุกเรื่องของความสวยงาม อยากมีบ้านสวย เหมาะสำหรับคนรักที่อยู่อาศัย และชอบสไตล์การแต่งบ้านที่เป็นตัวของตัวเอง มากที่สุด
  • สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้เสียเวลานาน ถ้าปฏิบัติตามขั้นตอนการใช้งานที่ถูกต้อง ก็จะไม่มีฝุ่นมาเกาะอย่างแน่นอน
  • ป้องกันแมลงได้ทุกชนิด จะทำให้บ้านของคุณสะอาด ปราศจากเล็กสัตว์น้อย ที่เข้ามารบกวน

สรุป

เลือกสิ่งดีๆ ให้กับบ้านของคุณ ติดตั้งมุ้งลวดจีบนิรภัย ที่มีความแข็งแรงทนทาน จากผู้มีประสบการณ์ ที่สามารถสร้างความมั่นใจ ให้กับทุกท่านว่า ทางเรานั้น จะสามารถมอบความสะดวกในการใช้งาน ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ให้กับคุณได้  พร้อมที่จะออกแบบได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของผู้อยู่อาศัย และใส่ใจบุคคลในบ้านเป็นพิเศษ แล้วคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดต่อเราได้ที่ paninter.co.th